ทีมมิถุนายน64

แม่ๆทีมมิถุนามีใครเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนมาแล้ว 34+4 ค่ะ ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยคุณหมอไม่ยอมซาวให้สักทีกลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์จังเลยค่ะ กำหนดคลอด 11มิถุนา

6 ตอบกลับ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ เราฝากคลีนิคหมอซาวให้เลยค่ะ แล้วบอกว่าพร้อมคลอดแล้ว แนะนำคุณแม่ไปซาวที่คลีนิคก็ได้นะค่ะ

3y ago

แล้วแต่คลีนิคค่ะแม่ ราคาเริ่มต้นก็ประมาณ 400 บาท ลองหาข้อมูลดูค่ะแล้วโทรถามราคาเขาก่อนได้

33+1 ยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ ไปหาหมอล่าสุดตอน32w หมอบอกน้องหนัก2000gแล้ว☺️

ขอซาวได้ไหมคะ ปกตินี่ไปตามนัดก็ได้ซาวทุกครั้งนะคะ

3y ago

33+4 ค่ะ ยังไม่เจ็บเตือนเลยไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกน้ำหนักลูก 2600 g ค้ะ

กำหนดคลอด 8 มิถุนา ยังไม่ทราบน้ำหนักเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด13มิ.ย ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเหมือนกันคะ

กำหนดคลอด 6.มิ.ย หมอไม่ซาวให้