ทีมมิถุนายน ไครแอบไปแตกแล้วบ้าง

กำหนดคลอด 1 มิถุนา แต่เงียบกริบ 38+2 w แล้ว อยากแตก อยากเจอหน้าแล้วว

24 ตอบกลับ

38+1 ชอบท้องแข็ง แต่คือแข็งห่าง อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ ไม่ยอมออกมา อยากเห็นหน้าละค่าาา

วันเดียวกันเลยคะ เงียบมาก มีเตือนนิดหน่อย วันที่22นี้นัดกระตุ้นปากมดลูกรอบแรก

บ้านแอดมิทอยู่3คืนแล้วค่ะ มาวันแรกปวดท้องถี่ ปากมดลูกเปิดแค่2เซนเท่าเดิมค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 38w2day เหมือนกัน น้องเงียบมากอิแม่อยากจะแตกแล้ว😂😅

1มิ.ย เหมือนกันค่ะเงียบกริบ แต่อิแม่อยากแตกแล้ว จะเดินไม่ไหวแล้ว😂

1มิ.ย.คลอด 20พ.ค ไม่ปวดไปตรวจตามนัดปากมดลูกเปิดโดนเร่งคลอดปวดแทบขิต

1y ago

ยังไม่โดนเร่งเลยคุณแม่

บ้านนี้กำหนดคลอดเดียวกันแต่ยุดีดีน้องไม่กับหัวตอนนี้รอผ่าค่ะ

กำหนดเดียวกันค่ะ 38+3 ยังเงียบค่ะ 55555 แต่ถ้าได้ถึง 39 เลยก็ดีค่ะ

กำหนด 3 มิถุนายน ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะเเม่

4มิถุนา ยังเงียบกริบเลยค่ะ😅 อยากแตกไม่ไหวแล้ว