ทีมมิถุนายน กำหนดคลอด25มิถุนา

วันนี้ครบ37สัปดาห์เต็ม แม่ๆคนไหนวันเดียวกันบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด25เหมือนกันค่ะวันจันทร์นี้คุณป้าหมอนัดไปอีกที🥰

กำหนด24มิ.ยหมอนัดผ่า19นี้จ้า อยากเจอแล้ว แม่เตรียมพร้อมแล้ว

25มิถุนายน​เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่ยอมแตกสักที

ของเราก็กำหนดคลอดวันที่25เหมือนกันค่ะ

37+1 กำหนดคลอด29มิ.ย เดินไม่ไหวแล้วค้าบ5555

อีเเม่ทางนี้14มิถุ39+2น้องยังเงียบบ

กำหนด23ค่ะบ้านนี้ อยากออกจะแย่แล้ว555

1y ago

ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ555

หมอนัด12มิ.ย นี้แล้วตื่นเต้นมาก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่าวันที่ 17 ค่ะ

บ้านนี้24จ้า เงียบกริบ😂