เตรียมของลูก

แม่ๆทีมมิถุนามีใครบ้างเอ่ย เตรียมของให้ตัวเล็กกันยังค่ะ อยากทราบว่าแพมเพิสยี่ห้อไหนตัวไหนดีสุดไม่แพ้ไม่คันบ้างค่ะ แล้วก้อยาทาก่อนใส่เพิสมีตัวไหนดีบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเร้นคะ อยากเตรียมไว้นะคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศใจอยากได้ ผญ พอจะเตรียมก้ออยากสั่งอะไรที่สีหวานๆ555กลัวออกมาเป้น ผช

5y ago

5เดือนคะ แต่ฝากโรงบาลเค้าบอกไม่ระบุเพศและความพิการ อยากรู้ต้องซาวเองที่คลีนิค