ทีม มิ.ย

แม่ๆทีมมิถุนา ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค้า??

ทีม มิ.ย
60 ตอบกลับ

มิถุนาเหมือนกันค่ะแต่ลูกยังแค่ตอดอยู่เลย เป็นคนเดียวหรือเป็นทุกคนคะ

10มิยค่ะ แต่หมอบอกน่าจะคลอดก่อนเพราะน้องตัวใหญ่😂😂

4y ago

แข็งแรงๆนะค่ะแม่❤️

6 มิ.ย.63คร้า คนที่สองตื่นเต้นมากกกก

อืดมากเลยค้าา 24+4 ลูกสาว~ 26 มิถุนายน.

4มิถุนา บ้านนี้ท้องเล็กมากคะ😅

2มิ.ย ผุ้ชายจ้า อิแม่อึดอัดมาก

บ้านนี้ท้องยังเล็กยูเลย

3มิถุนา​ 26+3วีคเเล้วค้า​

คะเนการคลอด15มิถุนาจ้า

กำหนดคลอด 15 มิถุนายน จ้า

4y ago

15มิถุนาเหมืิิอนกันจ้า