แชร์ประสบการณ์เพศลูก

แม่ๆทีมมกราคม66 ได้ลูกเพศไหนกันบ้างคะมาอวดกันหน่อย แม่บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า แพ้หนักมากช่วงแรกตอนนี้พอกินได้ ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเผ็ดๆ โกโก้เย็นทุกวันเลยจ้า 🥰🥰

แชร์ประสบการณ์เพศลูก
4 ตอบกลับ

ลูกชายจ้า ชอบกินโกโก้ปั่น ก๋วยเตี๋ยว กำหนด 2มกรา

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ