ทีมกันยา66 มารายงานตัว?

ครบ4เดือนแล้วไวมากกกกก แม่ยังจำความรู้สึกตอนอยู่ในห้องผ่าตัดได้อยู่เลย อีก2เดือนจะเริ่มอาหารมื้อแรกแล้ว ตื่นเต้นจังเลยค่ะ????

ทีมกันยา66 มารายงานตัว?
6 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ แม่บ้านนี้น้องตัวเล็กมากเลยค่ะ4 เดือน ?

4mo ago

จ่ำม่ำมากค่ะคุณแม่ของเราก็4เดือนเหมืนกันค่ะ

น่ารักมากค่ะ บ้านนี้อีก4วันก้5เดือนแล้วค่ะ#8กันยา

4เดือน19วันค่าาาา #14กันยา น้องไอติมค่ะ

น่ารักจังเลยยย

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก❤️