แชร์ประสบการณ์เพศลูก

แม่ๆทีมมกราคม66 ได้ลูกเพศไหนกันบ้างคะมาอวดกันหน่อย แม่บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า แพ้หนักมากช่วงแรกตอนนี้พอกินได้ ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเผ็ดๆ โกโก้เย็นทุกวันเลยจ้า 🥰🥰

แชร์ประสบการณ์เพศลูก
4 ตอบกลับ

เราก็ชอบกินเผ็ดมากค่ะคุณแม่ พอไปตรวจฉี่ที่โรงบาลคุณหมอบอกคุณแม่กินรสจัดทำให้มีโปรตีนในฉี่ จะทำให้บวมเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ หลังจากนั้นกลัวไม่กล้ากินเผ็ดกินรสจัดเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็กินอะไรไม่อร่อยเลยค่ะ😄

ส่วนตัวรู้สึกจะกินทานเผ็ดมากช่วงท้อง ผัดเผ็ด ก๋วยเตี๋ยวก็ต้องเผ็ดๆ สรุปได้เพศชายค่ะ 🥰🥰

ทางนี้ก็ผู้ชายค้าาาาาา ชอบกินโกโก้ปั่นมากกกก แต่สามีห้ามกินบ่อย กลัวลูกออกมาดำค่ะ55555

2y ago

ไม่เกี่ยวหรอกจ้า เขาอาจจะเป็นห่วงเพราะมีน้ำตาลสูงและความหวาน(เผ็ดเขาก็ไม่ให้กินมากไม่รู้เหมือนกันทำไม)อาจจะทพให้ร้อนท้องมั้งจ้า

ลูกชายจ้า ชอบกินโกโก้ปั่น ก๋วยเตี๋ยว กำหนด 2มกรา

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ