ทีมกันยา66

แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักลูกในท้องหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ🥰

46 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน20+3W น้ำหนักน้องได้389gค่ะ น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แม่กังวลมากกลัวน้องตัวเล

บ้านนี้ซาวด์ตอน19W 315กรัมค่ะ ตอนนี้23W แล้วยังไม่รู้ว่าน้ำหนักน้องจะขึ้นมาอีกกี่กรัม

12mo ago

ใช่ค่ะ1กันยา

ซาวด์ตอน20+3 367g เองค่ะ ตอนนี้23week ไม่รู้จะเพิ่มไหม เพราะแม่ทานได้น้อยมากค่ะ😂

ซาวต์ตอน18วีค หนัก 245กรัมค่ะ วันที่5นี้ หมอนัด น่าจะเพิ่มขึ่นค่ะ เพราะ 23 วีค

ซาวต์ตอน20+5 วีค น้องหนัก300กรัมคะแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา6กิโล😄

ซาวด์ตอน20w+6หนัก 300กรัมคะ เเม่ๆว่าตัวเล็กไปไหมคะ

ซาวด์ตอน28w+4 หนัก1200กรัม นน.ตั้งแต่ท้องขึ้นมา3โลค่ะ

ซาวด์ตอน17w6d หนัก222กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่1โลค่ะ

ซาวด์ตอน18วีค 221 g ค่ะ ตอนนี้21wยังไม่ถึงวันนัด

ซาว์ดตอน 21+3 w น้อนของแม่ 500g ค่ะ😁🤣 จ้ำหม้ำเชียวค่ะ😍😁

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ตอน21+4 น้องหนัก522 เกินเกณฑ์ไปเยอะมาก😂