ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆทีมพฤศจิกายน เตรียมของกันบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ 29+2w กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

ซื้อของเตรียมคลอด
70 ตอบกลับ

ใกล้ครบแล้วเหมือนกันจ้า ซัก/จัดเก็บเรียบร้อย ขาดอีกนิดหน่อย เดือนหน้าจะไปซื้อ

18พย.เตรียมเเล้วจร้า เบาๆ เเต่คงได้เจอกันก่อนเเน่จร้า คลอดก่อนกำหนดตลอด

30พ.ย.63ยังไม่เตรียมเลยคะ ช่วงนี้มีปัญหาเรื่องการงานและเงินนิดหน่อยคะ

บ้านนี้11/11 ค่ะยังไม่ได้ซื้อเลยแต่เตรียมไว้แล้วว่าจะซื้ออะไรบ้าง

17 พ.ย ยังไม่เตรียมเลย เพราะทางครอบครัวไม่ให้เตรียม ถือเข็ด

4 พ.ย เหมือนกันเลยค่ะ แต่เตรียมยังไม่ครบเลย ไม่ค่อยมีเวลาเลย 😂

18 พ.ย. ก็ยังไม่ได้เตรียมของเลยจร้าบ้านนี้ ใกล้คลอดถึงจะซื้อค่ะ

15​พ.ย.​ยังไม่ได้เตรียม​เลยคะ​ ที่บ้านถือห้ามซื้อของก่อน

19 พ.ย. บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ที่ย้่นถือท้องแรกด้วย

คุณแม่ซื้อของไปหมดเท่าไรค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า