ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆทีมพฤศจิกายน เตรียมของกันบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ 29+2w กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

ซื้อของเตรียมคลอด
70 ตอบกลับ

3พยค่ะ ใกล้ครบแล้วเหลือพวกสบู่แป้ง น้ำยาซักผ้าแพมเพิส

19พ.ย ยังไม่ไปถึงไหนเลยค่ะ ไม่รุ้ว่าต้องใช้อะไรบ้าง

27 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ โดนบ่น เค้าห้ามเตรียมก่อน 😭😭

เตรียมเกือบครบแล้วจร้าขาดของจุกจิกอีกนิดหน่อย 11พ. ย

14 พ.ย.ของทยอยส่งค่ะสั่งทางเพจ เหลือแต่จำพวกยาจ้า

11 พ.ย. เตรียมครบหมดแล้วเหลือซักอย่างเดียวค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่​ บ้านเหลือแต่ของใช้ลูกค่ะ

ของแม่เดือนธันวา แม่ซื้อของมาเกินครึ่งแล้วค่ะ

บ้านนี้10 พ.ย. ซักใส่ตระกร้าเตรียมเรียบร้อยจ้า

บ้านนี้5พฤศจิกายนยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะ