Twin Girls

กำหนดคลอด 27พฤศจิกายน64 แต่หมอเลื่อนนัดผ่า 15พฤศจิกายนนี้ แม่ๆทีมพฤศจิกายน บ้านไหนได้ผ่าบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกังวลนิดหน่อย☺️☺️ #ต้าวแฝด

Twin Girls
40 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า18พ.ยนี้ค่ะวันอังคารหน้าไปตัวแม่ต้องไปตรวจโควิดแล้ววันพฤหัสก็ต้องแต่เช้าเลยค่ะไม่กังวลค่ะเพราะคนแรกก็บล็อกหลังแล้วก็ผ่าท้องนี้บล็อกหลังผ่าคลอดพร้อมทำหมันค่ะ

3y ago

ไม่ค่ะเพราะผ่าทีเดียวทำ2อย่างเลย

กำหนดคลอด 16 พ.ย แต่น้ำเดินวันที่ 6 พ.ย.ช่วงกลางคืน แม่นอนรอปากมดลูกเปิดครบ 3 ชม. สุดท้ายเบ่งไม่ออก ต้องผ่ากระทันหัน แม่ไม่ต้องกลัวน๊าา พอได้ยินเสียงลูกร้องความกลัวหายหมดเลย😍

3y ago

บ้านนี้แอบกังวลนิดนึง☺️☺️

ถูกแร้วจร้าแม่หมอจะผ่า 38+ วิคขึ้นไปค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด31/05/64 แต่คุณหมอนัดผ่า18/05/64 กังวนนิดหน่อยแต่ออกมาดีค่ะ ปลอดภัยน้องแข็งแรงดีตอนนี้ 5 เดือนแร้วจร้าแม่

3y ago

จ้ำม่ำเชียวเจ้าหนู☺️☺️

เรากำหนดคลอด30พฤศจิกายน64 แต่หมอนัดผ่า16พฤศจกายนนี้จร้า ตื่นเต้นมากเพราะท้องแรกคลอดเอง ท้อง2นี้จะทำหมันหมเลยแนะนำให้ผ่าจร้า สู้ๆนะคะคุณแม่🙂✌️

สู้ๆคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ยินดีกับคุณแม่พฤศจิกาค้า #ทีมธันวาอยากคลอดใจขาดแล้วปวดอุ้มเชิงกร้านสุดๆ

3y ago

แฝดหรอค่ะแม่

กำหนด21พฤศจิกายน​ แต่หมอนัดผ่าวันอังคารที่9นี้ค่ะ​ ตอนนี้นอนรออดอาหารแล้วค่ะ​ แอบกลัวนิดๆ​ ท้องแรกค่ะ

3y ago

ปลอดภัยนะค่ะ ทั้งแม่ทั้งตัวเล็ก ขอเรา2มกราคมค่ะ

สู้ๆคะแม่ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวคะ ถ้าปล่อยไว้นานมีผลต่อลูกได้คะ ออกกำลังกายบ่อยๆเบาๆจะได้ไม่เครียดนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่☺️☺️

บ้านนี้เลื่อนจาก 8 ธันวาคมมาเป็น 29 พฤศจิกายนแล้ว แอบกลัวนิดๆคะแต่ใจก็อยากเห็นหน้าแล้ว ท้องที่3 คะ

3y ago

บ้านนี้ท้อง2 แต่ได้แฝดจ้า☺️☺️

ขอสอบถามหน่อยค่ะทำไมหมอนัดผ่าเร็วจังของเค้ากำหนด27เเต่หมอนัดอีกทีวันที่17ม่ได้นัดผ่าน่ะค่ะ

3y ago

อันนี้น่าจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของพ่อนะค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด23พย.ค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่15นี้ค่ะ หัวน้องไม่กลับท้องแรก. แอบกลัวนิดๆค่ะ😊

3y ago

ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ☺️☺️