ซื้อของเตรียมคลอด

ทีม ต้นเดือน พฤศจิกายน เตรียมของกันบ้างยังคะ

33 ตอบกลับ

เรากำหนด 6 พ.ย. ค่ะ แนะนำว่าทยอยซื้อพวกของใช้ที่ต้องซักก่อนใช้ ขวดนมก็ซื้อมาก่อนค่ะ ไว้ค่อยล้างตอนใกล้คลอด ของเราตอนนี้เตรียมเกือบหมดแล้ว เหลือพวกของชิ้นใหญ่ๆ เช่น กะละมังต่างๆ คาร์ซีท ปั๊มนม ฯลฯเตรียมได้เตรียมเลยนะคะ เดี๋ยวจะไม่ทันเอา

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 พ.ย ค่ะ ได้ของจะครบแล้วค่ะ ดีที่ว่าพี่สะใภ้ของแฟนเรากับแม่ยายช่วยเราเลือกช่วยเราจัดค่ะ ไม่งั้นเราก็ไปไม่เป็นแน่เลยค่ะ ตอนนี้เหลือแค่ขวดนมกับพวกแพมเพิสเด็กค่ะ ค่อยซื้อตอนใกล้ๆจะคลอด แม่ซื้อได้แล้วน๊า เดี๋ยวไม่ทันเอา

9mo ago

ถ้าออกพร้อมจะลงรูปโพสเลยค่ะ 5555555🤣🤣😍

ทางนี้เตรียมเปลน้องกับพวกเสื้อผ้าเล็กๆน้อยๆค่ะ เพราะถ้าเตรียมเสื้อผ้าเยอะเกินไป เดี๋ยวจะเสียดายทีหลัง เพราะเด็กโตไวค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ กำหนด4พฤจิกา แต่วันนั้นปวดม้อวไปหาหมอหมอบอกเจ็บท้องคลอดแล้วแต่ยังไม่ถี่เลยได้ยาเหน็บมาค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ ยังขาดพวกรถเข็น เครื่องปั๊มนม เครื่องนึ่ง ขวดนมอีกนิดหน่อย จะซื้อเดือนหน้าค่ะ

8 พ.ย. เตรียมซื้อพวกเสื้อผ้าก่อนเเล้วค่ะรอซัก ตอนนี้เริ่มท้องใหญ่ปวดหลังมากเเล้ว กลัวไม่ไหว

3 พ.ย ค่ะ .. ยังไม่ได้เริ่มซื้ออะไรเลย ลูกคนแรกด้วย เลยงงๆ ว่าต้องซื้ออะไร เตรียมอะไร

9mo ago

บ้านนี้เตรียมแค่เสื้อผ้าเองค่ะ อย่างอื่นยังไม่ได้ซื้อ🤣

บ้านนี้ 1 พ.ย.คะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ลูกคนแรก ยัง งง อยู่ว่าจะเริ่มจากตัวไหนก่อนดี🤱

บ้านนี้กำหนด 8พย สั่งรถเข็น คาร์ซีท เตียง ไว้แล้ว ตอนนี้เริ่มซื้อชุดเด็กไว้แล้วค่ะ

9mo ago

7พ.ย.ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ว่าจะเตรียมช่วงเดือนกันยา-ตุลา

4 พ.ย.ค่ะ เพิ่งเตรียมได้แค่ชุดน้องเอง สิ้นเดือนว่าจะเริ่มดูของมากขึ้นแล้วค่ะ