ทีมพ.ย35+5week

แม่ๆทีมพ.ยมีแตกกันบ้างหรือยังคะบ้านนี้ใกล้แล้วค่ะน้องกลับหัวแล้วไม่น่าจะเกินสิ้นเดือนนี้

ทีมพ.ย35+5week
79 ตอบกลับ

บ้านนี้35+3 น้องกลับหัวลงต่ำแล้วค่ะ เจ็บเตือนบ่อยๆ

บ้านนี้39วีคแล้วค่ะ..เริ่มปวดท้องปวดขาเหมือนแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้39วีคเหมือนกันค่ะ

น้องกลับหัวแล้วค่ะหมอบอกไม่เกินกลางเดือนหน้า😍

ท้องแม่ยังไม่ลงต่ำเลยค่ะ น่าจะอีกหลายอาทิตย์

11พ.ย แตกแล้วจ้า ผ่าคลอดจ้าน้องไม่กลับหัว

37+3แล้วค่ะ ยังเงียบมากเลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้35+6ค่ะ3ธันวาน้องกับหัวตั้งแต่6เดือนค่ะ

17 พ.ย. จ้าแต่คิดว่าต้นเดือนก็น่าจะแตกแล้วจ้า

บ้านนี้ 7 พย เงียบกริบเลยจ้า ไม่มีอาการใดๆ😅

18พย กลัวมากค่ะตอนนี้ หมอให้คลอดธรรมชาติ​