ทีมพ.ย

ทีมพ.ย เป็นยังบ้างค่ะเเม่ๆท้องใหญ่กันบ้างไหมเอ่ย บ้านนี้ท้องสองจร้า กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างค่ะ

ทีมพ.ย
85 ตอบกลับ

ท้องแรกจ้า กำหนด 15 พ.ย. แต่คาดว่าคงจะประมาณต้นเดือน แม่ทำงานเดินบ่อยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะคลอดง่ายๆ อุ้มท้องมาไม่มีใครทักเพศถูกเลยจ้า คิดว่าได้ผญ. แต่จริงๆ ได้ผช.จ้า

35+2 ท้องสอง นน.ขึ้นมา4กิโล มีคนทักเยอะว่าท้องเล็ก หมอบอก นน.ลูก3,000+แน่นอน ยังไม่ทราบเพศ กำหนดคลอด20พ.ย.นี้คะ

3y ago

สู้ๆนะคะ ทานได้เท่าที่ทาน เราเน้นดื่มนมเยอะไป เพราะใกล้คลอดแล้ว ลูกดูดแคลเซียมแม่ไปหมดเลย

ท้องแฝดค่ะ​ 37วีค2วันแล้วแล้วหมอยังไม่กำหนดวันผ่าเลย​ มีมูกใสไหลออกมาด้วยหมอนัดอีกทีวันที่​9พ.ย

กำหนดคลอด8พ.ย.ค่ะแต่ย้ายมาทีมตุลาคมแล้วค่ะหมอนัดผ่าวันที่26ตุลาคมค่ะ.พรุ่งนี้ก้อเข้า37week. แล้วค่ะ

กำหนด 29 พ.ย แต่หมอบอกกะเตรียมตัวไว้เลยค่ะ ถ้าปวดท้องมาเลย 37 w แล้ว ตรวจคลื่นหัวใจ ท้องแข็ง

กำหนดผ่าวันที่ 2 พย. นี้แล้วค่ะ กลัวน้องจะออกมาก่อน ดิ้นแรงถีบซี่โครงแม่แรงมาก

14 พย ค่าา ท้องสอง อึดอัดจะแย่แล้ว ปวดหลังมากกก อยากเจอหน้าลูกสาวแล้วค่ะ 🥰

ท้อง2ค่ะ 37 w2d กำหนดคลอด22 พ.ย.ได้ลูกสาวค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8พ.ยแตก16ต.ค หนัก2778ตอนนี้จะครบ1เดือน3โลกว่าแล้วจร้า

กำหนดคลอด5พฤศจิแต่แตกตั้งเเต่กันยาค่าา😅

3y ago

น้องน่ารักจังค่ะแม่🥰🥰