ขอดูของเตรียมคลอดและของใช้ลูกน้อยหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

นี้แค่ร้านเดียวนะค่ะยังถ่ายไม่หมดทะยอยซื้อตั้งแต่2เดือนค่ะ

เตรียมคลอดก้จะประมาณนี้ ยังไม่ครบนะคะ

เรามีแต่เสื้อผ้าที่พี่สาวให้มาค่ะ

มีที่ยังไม่ได้ถ่ายอีกอยู่จ้า

กำลังเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ😊

เยอะมากแม่fเก่งค่ะ