ทีมธันวาคม กำหนดคลอด 29 ธค

แม่ๆทีมธันวา พร้อมยังคะ ขอดูของใช้ลูกๆหน่อย

ทีมธันวาคม กำหนดคลอด 29 ธค
21 ตอบกลับ

28 ธันวาจ้า ชวนแฟนไปซื้อของละ นางบอกว่ารีบหรอ ไปไม่ถูกเลยจ้า นางบอกเดือนหน้าก็ได้ เดี๋ยวช่วยเตรียม

4y ago

ใช่ ไอเราก็กลัว อยากเตรียมพร้อมมาก มนุษย์แฟนที่ไม่รู้จักคำว่าเผื่อ เบื่อจริง