แม่ๆทีมธันวา63มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด15ธันวา ยังเงียบสนิทอยู่เลย

แม่ๆทีมธันวา63มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เช่นกันค่ะปวดเตือนบ่อยมากจะแตกวันนัยไม่รู้เลย

4y ago

อยากแตกแล้วค่ะแม่ 😁

แตกแล้วค่ะวันที่1ธันวาคม หมอนัดคลอด10ธันวา

4y ago

อยากแตกบ้างจังค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว 😁