ทีมธันวาคม กำหนดคลอด 29 ธค

แม่ๆทีมธันวา พร้อมยังคะ ขอดูของใช้ลูกๆหน่อย

ทีมธันวาคม กำหนดคลอด 29 ธค
21 ตอบกลับ

22ธ.ค. รบกวนคุณแม่ให้ข้อมูลของที่แม่เตรียมคลอดได้ไหมค่ะ พอดีบ้านนี้ยังมีไม่ครบเลย เตรียมไม่ถูกสับสนมากเลยค่ะ

28 ธันวาจ้า ชวนแฟนไปซื้อของละ นางบอกว่ารีบหรอ ไปไม่ถูกเลยจ้า นางบอกเดือนหน้าก็ได้ เดี๋ยวช่วยเตรียม

4y ago

ใช่ ไอเราก็กลัว อยากเตรียมพร้อมมาก มนุษย์แฟนที่ไม่รู้จักคำว่าเผื่อ เบื่อจริง

บ้านนี้ 18ธันวาจ้า แต่ยังเตรียมของน้องยังไม่ครบเลยจ้า

ธันวาค่ะต้นเดือนด้วยแต่ยังไม่เตรียม​อะไรเลย

ทยอยเตรียมแล้วจ้า ไม่แน่ใจว่าครบมั้ย 555

คลอดวันเดียวกันเลยคะ​ ทยอยซื้อขอบางละคะ😊

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้ว รอซักอย่างเดียวคะ

4y ago

30ธันวาคะ

วันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้ว

กำหนดคลอด 25 ธันวา พร้อมหิ้วแล้วจ้า..

พวกยามีอะไรบ้างค่ะ ยังม่เตรียมเลย