ทีมธันวาคม

แม่ทีมธค กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ๋ยแตกไปบ้างหรือยังง บ้านนี้เจ็บเตือนล่ะน้ามาแม่ๆบ้าสอื่นล่ะะ 27ธค จ้าา

ทีมธันวาคม
153 ตอบกลับ

22ธ.ค. เจ็บขาหนีบมากเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนเลย บาดทะยักพึ่งได้ฉีดไปเมื่อ9พ.ย.นี่เอง ตอนนี้ชุดเตรียมคลอดยังไม่ได้ซักเลยของยังไม่ครบค่ะ รอแม่สามีเอามาให้จากอีกจังหวัดนึง

บ้านนี้กำหนด7ธ คค่ะมีปวดหลังบางทีก็ปวดจิมิคร้ายๆกับปวดปจดค่ะ แม่เจ็บเตือนเจ็บมากไหมอาการเป็นยังไงค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

4y ago

ตามค่ะแม่บ้านนี้22ธ.ค. อาการเหมือนแม่เลย

บ้านนี้ 21 ธ.ค. จ้ามีท้องแข็งบ้างแล้ว ปวดหน่วงๆ ปวดหลัง ปวดขามากๆ เริ่มเดินรำบากแล้วด้วย อิแม่อยากคลอดออกมาแล้ว5555🤣

4y ago

แม่ซักชุดเตรียมคลอดรึยังค่ะแม่ พอดีบ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลย กำหนด22ธ.ค.ค่ะ ตอนนี้ลุกเดินลำบากมากปวดขาหนีบ

35+4 16 ธันวา ท้องแข็งบ่อยคะ ปวดหัวหน่าวมาก เพราะหัวน้องลงมาต่ำสุดๆแล้ว ฉี่ทุก2ชม.😂 มีเจ็บเตือนนิดหน่อยจ้า

กำหนด 20 ธันวาค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ทราบว่าเจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะ คุณแม่ๆช่วยอธิบายหน่อยค้าาา

28 ค่ะ ห่างกันวันเดียวเองนะแม่ น้องดิ้นเดือนจะทะลุออกมาจากท้อง ปวดหน่วงๆที่ก้น เป็นกันมั้ยนะ

5ธันวา เจ็บเตือนและปวดร้าวลงจิมิ กลางคืนนอนไม่หลับพลิกซ้ายขวาลำบากมาก ทำไรก็อุ้ยอ้ายไปหมด

19 ธันวา ค่ะมีอาการเจ็บเตือนทุกวันจร้า หรือจะออกก่อนกำหนดจร้าาา รู้สึกเจ็บแปลๆๆแล้วจร้าาา

3ธันวาจ้า มีเจ็บเตือนบางครั้ง แต่หัวยังอยู่ลึกอยู่จ้า หมอบอกคงอีก 2-3อาทิตย์ถึงจะคลอด

6 ธค จร้า ท้องแข็งบ่อยมาก เหนื่อยง่าย/ปวดส้น,ขา,หัวเข่ามาก น้ำหนักขึ้น20กก. อยากคลอดแล้ว