เตรียมของคลอด

แม่ๆทีมตุลาเริ่มเตรียมของกันหรือยังคะ แล้วกี่วีคกันแล้วคะ

34 ตอบกลับ

เดือนตุลาเหมือนกันค่ะ เตรียมทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ กลัวช่วงท้องแก่ออกไปไหนมาไหนลำบาก ลูกคนแรกด้วยกลัวลืมนู่นลืมนี่ นึกอะไรออกต้องจดไว้แล้วค่อยๆทยอยซื้อไปก่อน

2w ago

รอรู้เพศแล้วทยอยซื้อเอาค่ะได้ไม่ไปหนักทีเดียวช่วงใกล้คลอด ของเรารู้เพศแล้วเลยเริ่มซื้อแล้ว

ยังไม่เตรียมเลยคะว่าจะเตรียมตอนกันยาทีเดียว จดไว้เรียบร้อยแล้วเหลือซื้อทีเดียว บ้านนี้คนที่2แล้ว เลยชิวๆๆเพราะรู้ว่าอะไรใช้มากและจำเป็น

2w ago

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ แต่คิดว่าเป็นชาย😁 คนโตผช. ฝ่ายสามีลูกชายทั้งบ้าน และ ลองทดลองเบคกิ้งโซดา =ชาย จับใบไม้=ชาย นับข้าวสาร=ชาย ปฎิทินจีน=ชาย😁😁รอลุ้นอยู่ว่าชายไหม

บ้านนี้ก็เดือนตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 17+6 ก็มีซื้อไว้บ้างแล้ว ทยอยซื้อ ไปทีละอย่าง 2 อย่าง เอาที่จำเป็นก่อน พอน้องคลอดค่อยซื้อเพิ่มค่ะ

2w ago

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลยค่ะ 18+2 แย้ววว

เเม่ๆบ้านไหนเชื่อเรื่องโบราณไหมค่ะอย่างเช่นห้ามซื้อของใว้ก่อนจ้ะคลอดอ่ะค่ะเเต่ก็ไปเห็นเป็นไรน่ะค่ะคนอื่นก็ซื้อเยอะเเยะ

19+5วีคแล้วค่ะบ้านนี้ ยังไม่รู้เพศ วันนัดที่จะถึงนี้อาจรู้จะเริ่มเตรียมของแล้วงับ ตอนนี้สั่งแค่ที่นอนมารอน้อง🤍

บ้านนี้ 19+1 เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ท้องแรกแม่เห่อมากกกก แม่สามีห้ามเราก็ไม่ฟังค่ะ อยากเอฟตลอดเวลา 😅

2w ago

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค้า รอลุ้นเพศน้องค่อยเตรียมทีเดียว😁

29ตุลา 15+5 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่ กะว่าจะซื้อใกล้ๆคลอดค่ะแม่ ลูกคนแรกยังไม่ได้ซาวเพศเลยค่ะ☺️

2w ago

ทางนี้5ตุลายังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค้ารอลุ้นเพศน้องค่อยเตรียมทีเดียว😁

ทีมตุลาผู้ชายค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ทุกวันนี้ช้อปแต่ของคุณแม่อย่างเดียวเลยค่ะ

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือที่นอนเด็กอ่อน กับของอีก2-3อย่าง 17+2แล้ว กำหนดคลอด18 ต.ค 😂

2w ago

ที่บ้านมีของลูกคนโตยังไม่ได้ใช้ก็มี แม่เลยซื้อเพิ่มอีกนิดหน่อยรอสัก7เดือนค่อยซักเก็บใส่ตะกร้า 😁

1 ตุลา 19+5 แล้วค่ะยังไม่เตรียมเลย รอดูเพศน้องวันอังคารนี้ถึงจะรีบเตรียมค่ะ❤

2w ago

วันเดียวกันเลยค่ะ