เตรียมของคลอด

แม่ๆทีมตุลาเริ่มเตรียมของกันหรือยังคะ แล้วกี่วีคกันแล้วคะ

34 ตอบกลับ

ทางนี้ 17 8 วันละคร่า ยังไม่เตรียมเลย แต่มี พี่ๆน้องๆที่ทำงาน ซื้อมาให้บ้าง แล้ว

3 ต.ค นี้ เหมือนกันค่ะ 19+4 แล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ คนโตยังไม่ให้เตรียมค่ะ

5mo ago

ยังเลยค่ะ หมอยังไม่บอกค่ะ มีแต่คนทักว่าจะ ผู้หญิง ค่ะ

9ตุลายังไม่เห็นเพศเลยค่ะยังไม่ได้ซื้อเลยรอเห็นเพศน้องก่อนซาวแล้วไม่เห็น

บ้านนี้ 31 ตุลา ท้องแรก ท้องแฝดด้วย ยังไม่รู้จะเริ่มเตรียมอะไรก่อนเลยค่ะ

ทยอยเตรียมเล็กน้อยคะ รอซาวเพศเดือนหน้าชัวๆอีกรอบจะซื้อทยอยเพิ่มคะ 17w

ยังเลยค่ะบ้านนี้ 18+3w กำหนด 10ตุลาคม รอผลเจาะน้ำคร่ำจ้าลูกเสี่ยงดาวสูง

บ้านนี้ก็เดือนตุลาคมค่ะตอนนี้18 ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

ตุลาค่ะ 18+1 ยังไม่ทราบเพศค่ะ..แต่ตอนนี้ซื้อไว้เป็นบางส่วน

ทางนี้ 16วีค ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ รอลุ้นเพศลูกก่อน😂

10 ตุลาคมค่ะ ตอนนี้18+5แล้วค่ะ รอลุ้นเพศน้องพรุ่งนี้ค่ะ