แม่ๆทีมตุลาคมได้ลูกเพศหญิงหรือชายคะ

แม่ๆทีมตุลาคมได้ลูกเพศหญิงหรือชายคะ บ้านนี้จะขอหมอซาวด์วันจันทร์นี้ค่ะไม่รู้คุณหมอจะให้หรือป่าวค่ะ อายุครรภ์18วิค2วันสามารถรู้เพศได้ยังคะ

59 ตอบกลับ

รู้ตอน18+3ค่ะ ซาวครั้งเเรกรู้เลยค่ะ บ้านนี้ผญค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่เพศชาย รู้เพศตอน4เดือนค่ะ

20ตุลา แต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ รอซาวด์สัปดาห์หน้า

1mo ago

ลุ้นไปพร้อมกันค่ะแม่🥰

1ตุลา ลูกชายค่าา ซาวรอบเดียวเขาให้เห็นจู๋ชัดเลย

1mo ago

ยินดีด้วยนะคะ😍🥰

หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ🥺 นัดซาวด์11เดือนหน้า

2 ตุลา ได้ผู้ชายค้าาา ชัวร์ โชว์ไข่เลยย🫶

ได้ผู้ชายจ้า รู้ตอน19วีค กำหนด9ตุลาคมค่ะ

12ตุลาค่ะ หมอบอกว่าน่าจะผช.เห็นจู๋แล้ว

1ตุลาจ้า ไปซาวด์มาเมื่อวานผู้ชายจ้า

22ตุลาคม ซาวน์ตอน16w เห็นเพศชายค่าาา