ต้องเตรียมเสื้อผ้าลูกน้อยตอนไหน

แม่ๆทีมตุลาคม เตรียมเสื้อผ้ากันยังคะบ้านนี้ กำหนดคลอด 1ตุลา 67 อยากสั่ง อยากช้อป คันไม้คันมือมาก เห็นของใช้ เสื้อผ้าน้อยๆ น่ารักมาก😆

11 ตอบกลับ

กำหนดคลอด6ก.ค.ยังไม่ได้เตรียมเสื้อผ้าเลยค่ะ