ทีมกันยา66

แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักลูกในท้องหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ🥰

46 ตอบกลับ

20w น้ำหนักน้องขึ้น300 g แร้วจ้า 🙂

ซาวด์ตอน20w น้ำหนักน้อง367gค่ะ

ซาวตอน 27W น้ำหนัก 1300 กรัมค่ะ

ไปซาวล่าสุดตอน 19 w 3 d 419กรัมค่ะ

1y ago

ตอนนี้ 20w6d ไม่รู้จะเท่าไหร่แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาอีกโลแล้ว กินเก่ง แต่งดของหวาน

ซาวด์ล่าสุด 21 w หนัก 438 g ค่ะ

20 วีคน้องน้ำหนัก388.0g ค่ะ

บ้านนี้19+2wได้259กรัมค่ะ

บ้านนี้18+4ได้266กรัมค่ะ

ซาวตอนนั้น27วีค1240กรัม

ซาวด์ตอน 20w 300 กรัมค่ะ