ทีมกันยา66 🥰

จะเข้า5เดือนแล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อย เป็นเพราะอะไรมีแม่คนไหนพอรู้บ้างไหมคะละมีแม่คนไหนตกขาวเยอะไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บมากไหมคะ หรือหน่วงๆ ถ้าเจ็บมาก เจ็บบ่อยต้องหาหมอค่ะ อาจจะไม่ใช่แค่มดลูกขยาย ส่วนตกขาวเยอะ คนท้องจะเยอะกว่าปกติ ถ้าไม่คันไม่แสบ ไม่มีกลิ่น สีไม่แปลก ก็ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนตัวไม่ได้มีตกขาวเยอะกว่าเดิม เช็ดให้สะอาดทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำค่ะ ใส่ กกน ที่ไม่รัดด้วยค่ะ