คิดว่าจะโดนเร่งสะแล้ว39+5

หนัก3060กรัม.ครับแม่เบ่งนานมาก💝🥰 #ทีมกันยา66

คิดว่าจะโดนเร่งสะแล้ว39+5
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้าาบ้านนี้39+3แล้วอยากแตกมากก🤣กลัวหมอกระตุ้นคลอดมากๆวันที่11หมอก็นัดแล้ว🥹

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากคลอดง่ายบ้างจังเลยค่ะ กลัวการโดนกระตุ้นคลอดมากๆ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดธรรมชาติไหมคะ แม่บ้านนี้39+3 แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

10mo ago

คลอดเองค๊า น้ำเดินตอนตี1วันที่6ค่ะถึงเวลาเขาเลือกวันเองค่ะก่อนหน้านี้แม่กระตุ้นทุกทางน้องไม่ยอมออก

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากเเตกเหมือนกันจะเดินไม่ไหวเเล้วค่ะ

10mo ago

มีอาการยังไงค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า

10mo ago

ขอบคุณค๊าคิดว่าจะคลอดเองไม่ได้แล้วเบ่งหัวนานมาก