ใส่กางเกงรัดไม่มาก เป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ

แม่ๆทีมกันยา ท้องโตกันยังคะ บ้านนี้15w6dแล้วค่ะ อึดอัดมาก ยังต้องทำงานอยู่ กางเกงเริ่มใส่ไม่ได้แล้ววว??

ใส่กางเกงรัดไม่มาก เป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ใส่กางเกงสำหรับคนท้องดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ👌🙏

อย่ารัดเกินไปค่ะ

4y ago

ค่ะ👌🥰