แม่ๆทีมกันยา

มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดกันยาวันที่เท่าไรแต่คลอดสิงหาวันที่เท่าไรบ้างค่ะ

55 ตอบกลับ

4กันยาค่ะ เเต่น่าจะคลอดปลายสิงหาเเน่นอน คนเเรกก็คลอดก่อนกำหนดตั้ง2สัปดาห์

กำหนดคลอด27​กันยายน​ ค่ะ แต่ว่านัดอีกที5ก.ย. ถ้าน้องไม่กลับหัวต้องนัดผ่าค่ะ

3y ago

8ก.ย คร้า

10กันยา แต่ปลายๆสิงหาหน้าจะคลอดค่ะ เพราะลูกคนแรกก็ไม่ถึงกำหนดค่ะ

กำหนด2กันยาค่ะแต่หมอบอกหน้าจะคลอดก่อนประมาน28/29สิงหาค่ะ

9 กันยาค่ะ แต่ไม่น่าจะเกินปลายสิงหาแน่ๆค่ะแม่

9 กันยาค่ะ แต่กลัวจะคลอดปลายสิงหาจริงๆเลยค่ะ

บ้านนี้13กันยาค่ะ

ของเรา20กันยายน

30 กันยายนค่ะ😊

3กันยาค่ะ