15w6d

ท้องได้15w6dแต่ท้องยังไม่ออกเลย แต่รุ้สึกมีอัไรตอดอยุ่ตลอดเวลา?❤

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15w6d ออกเร็วมากค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ทั้งที่ท้องแรกค่ะ 😅

3y ago

😅😅😅 ค่ะ งงเหมือนกัน 😂

ตอน21วีคค่ะ บางคนไม่รู้ว่าท้องถ้าไม่บอกคาะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนเลยค่ะ^^

5y ago

รอหน่อยนะแม่น๊าา อิอิ