ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้มีตัวเล็กได้ 15w6d แล้วค่ะ แต่อยู่ๆวันนี้กลับมีตกขาวแบบนี้มาค่ะ

เป็นความผิดปกติร้ายแรงมั้ยคะ เพราะที่ผ่านมาก็เป็นตกขาวแต่จะเป็นสีขาวไม่ได้เป็นแบบนี้ค่ะ และตกขาวหนูก็มีมาทุกวันเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้มีตัวเล็กได้ 15w6d แล้วค่ะ แต่อยู่ๆวันนี้กลับมีตกขาวแบบนี้มาค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะตอนนี้17w2วันตกขาวมากบางทีคันจนตกใจว่าออกมาเยอะเลยไปซื้อยาร้านขายยาเภสัชจัดยาให้ที่คนท้องใช้ได้พอใช้แล้วก็ไม่ตกขาวค่ะและไม่คันเหมือนเมื่อก่อนคะ

หาหมอด่วนค่ะ ต้องรีบรักษาปล่อยนานจะเข้าขั้นติดเชื้ออันตรายค่ะ