ทีมกันยายน

แม่ๆทีมกันนยายนตอนนี้เป็นไงกันบ้างค่ะบ้านนี้จะเดินไม่ไหวแล้วนอนเป็นส่วนใหญ่หลับยากแน่นไปหมดเลยค่ะ

38 ตอบกลับ

34+3 นั่งนานๆปวดก้นกบค่ะ เวลานอนนี่ทรมานมากพลิกตัวลำบาก ปวดขาหนีบ

บ้านนี้ลาคลอดแล้วค่ะ แต่นอนหลับยากมากเลยหายใจลำบากมากค่ะ

เดินแปปๆปวดขาค่ะ555 เหมือนจะเป็นคนพิการแล้วตอนนี้ปวดไปทุกส่วน

1y ago

ตอนนี้ทำได้แค่นอนค่ะ นอนลุกกินข้าวแบบนี้ทั้งวัน เมื่อเช้าไปตลาดเดินยังไม่ถึง10ก้าวเลยค่ะสกิดสามีบอกว่าอุ้มได้ไหมเดินไม่ไหวแล้วปวดขาเหมือนไปวิ่งมา10รอบ 555

อึดอัดไปหมดแล้วแม่ทำไมเวลามันช้าจังข้ามไปเดือนกย.เลยได้มั้ย

1y ago

นั้นสิอยากแตกแล้ว

เดินลำบากมาก เหมือนแพนกวินเลย 5555 นั่งแปบเดียวขาบวมแล้วค่ะ

ปวดหลัง ยืนนานๆไม่ได้ แล้วก็ต้องดดินให้ช้าลงด้วยค่ะ

1y ago

สู้ๆนะค่ะ

2กันยายนค่ะบ้านนี้ปวดหลังมากเดินไม่ไหวเเล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ลุกยากมากกกก

แน่นเหมือนกันค่ะ แต่หลับตลอดเวลาที่หัวลงหมอน

นอนไม่ได้ ปวดหลังจนร้องไห้ ปวดร้าวไปทั้งตัว

34 สัปดาห์ค่ะ ตะคริวกินขาบ่อยมาก ทั้งปั้นเก่ง