ตอนนี้ ท้องได้16w3d แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด

แม่ๆทีมกรกฎาคม รู้สึกลูกตอดกันบ้างยังคะ และขอดูรูปท้องแม่ๆหน่อยค่ะว่าโตแค่ไหนกันบ้างแล้ว????

ตอนนี้ ท้องได้16w3d แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด
1 ตอบกลับ

เรา15w3d รู้สึกบ้างแล้วแต่ยังไม่บ่อยค่ะ