ทีมเดือนก.ค

แม่ๆทีมก.ค เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ใกล้ครบแล้ว ตื่นเต้นนนนนนมาก?

ทีมเดือนก.ค
41 ตอบกลับ

บ้านนี้26 กค ซักเก็บพร้อม ค่ะ

บ้านนี้ 9 กค. ยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ซักไว้แล้วรอบนึงคะ

ครบหมดแล้วค่ะ ซักเก็บแล้ว

บ้านนื้9ก.ค ใก้รครบแล้วค่ะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

บ้านนี้8ก.ค.ยังม่ครบเรย

หมดนี้ประมาณเท่าไรค่ะแม่

4y ago

ราคารวมแม่ไม่ทราบจริงๆ ซื้อหลายร้านมากๆๆ

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วจ้า

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ