แม่ๆคลอดเดือนก.ค

เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ ซื้ออะไรกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะแม่ แต่ของไปรพ. ครบแล้ว เหลือบางส่วน ส่วนของแม่หลังคลอดนั้น ค่อยสั่ง😂 แต่จะมีผ้ารัดพุง พยุงแผล และอาหารเสริมบำรุงน้ำนมนิดหน่อย😊 ของ ชิ้น ใหญ่ลูกนั้น กะว่าตอนออกจากรพ ค่อยซื้อค่ะพวกเปล รถเข็น

กำหนดคลอด11/7/62 เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ เพราะไปผ่าไส้ติ่งมาได้3สัปดาห์ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด ท้องแข็ง มือเท้าบวม ปวดท้องหน่วงมาก ตอนแรกกะจะไปเดินงานเด็กที่อิมแพค แต่ตอนนร้ไปไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 16 ก.ค. 62 ค่ะ/เพศชาย 34วีค เป้ะ ตอนนี้เตรียมของครบหมดแล้ว ซักทุกอย่างไว้แล้วค่ะ เหลือแต่ตะกร้าเตรียมคลอดเผื่อกรณีฉุกเฉิน และเผื่อวันคลอดค่ะ ถึงเวลามา จะได้ไม่ฉุกลหุก

ของที่จะเตรียมไปโรงบาลด้วยครบแล้วจ้า ซักรีดพับเรียบร้อยจ้า เหลือก็แต่ของชิ้นใหญ่ๆเช่นที่นอนประมาณนี้จ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่คิดไว้แล้วว่าจะซื้ออะไร ^^

กำหนดคลอด19ก.ค เตรียมไว้ครบทุกอย่างแล้วจ้าแต่ยังไม่ได้ซักเลย

บ้านนี้8เดือน เตรียมคลอดครบแล้ว ขาดแต่ของใช้คะ😂

ซื้อครบแล้วจ้า เหลือแต่ทยอยซักจ้า😂

35 W เตรียมเป็นบ่างอย่างค่ะ