13week2dayทีม เมษา64

แม่ๆทีม เมษา 64 ได้เพศไรกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ได้เพศชาย แม่อยากได้ผู้หญิง แต่ไม่เป็นไรขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอ

13week2dayทีม เมษา64
26 ตอบกลับ

เมษาเหมือนกันค่ะ ได้เด็กขาย 34wเริ่มหน่วงแล้ว

4y ago

เช่นกันจ้า😊

ท้องสองได้ลูกสาวสมใจคะ​ คนแรกได้ชาย

4y ago

🥰🥰

เมษา64เช่นกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y ago

ลุ้นๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะแข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ทีมเมษาค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

13วีคคลอดเมษาหรอค่ะใช่หรือป่าว

4y ago

แม่โพสต์นานแล้วค่า ตอนนี้34วีค4วันแล้วค่ะ🤣

ทีมเมษาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย😂💕

4y ago

ขอบคุณนะคะ😍

13วิคซาวเห็นเพศแล้วหรอคะ

4y ago

ว่าจะไปซาวดูเหมือนกันค่ะตอนนี้12วิคอยุ่เลย

10เมษา64จ้า เพศชายจ้า 😊

4y ago

ผู้ชายเยอะจังปีนี้🥰คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ

เหมือนกันคะ อยากได้ ญ

4y ago

ตอนนี้แม่บ้านนี้ ลุ้นคนที่2ค่ะ🤣

24เมษา ได้ลูกชายจร้า

4y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่😍