แม่ๆเตรียมซื้อของกันรึยัง

แม่ๆทีม สิงหา เตรียมซื้อของรึยังคะ

31 ตอบกลับ

เตรียมไว้แค่อย่างละนิดๆหน่อยๆค่ะ เพราะของเค้ายังไม่รู้เพศ เจออะไรน่ารักก็ซื้อมาซักเก็บลงกล่องไว้ แต่พวกเตียง/เครื่องปั๊มนม/ขวดนม/ทิชชู่เปียก/และพวกเซ็ทน้ำยาซักผ้า/เซ็ทอาบน้ำที่บ้านเตรียมไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องแรกๆเลยค่ะ เสื้อผ้าไว้รอรู้เพศค่อยซื้ออีกที บ้านนี้มีแต่คนเห่อค่ะเจออะไรก็ซื้อมาเตรียม อดไม่ได้อ่ะแม่ 5555 ท้องที่3แล้วก็ยังเห่อกันอยู่ค่ะ 😅😅😅

22 สิงหา ท้อง2ค่ะยังไม่เตรียมค่ะ ตอนท้องแรกเตรียมตอน7เดือน ทันค่ะ แต่ทยอยซื้อไว้ได้นะคะเผื่อขาดเหลือค่ะ

2สิงหายังไม่เตรียมจ้ารอเตรียม7เดือนหรือใครพร้อมก็สามารถเตรียมก่อนนได้นะค่ะถ้ารุ้เพศน้องแล้ว🥰

24 ส.ค. ไม่กล้าเตรียมเลยค่ะ เคยแท้งตอน 5 เดือนกลัวไปเลย รอใกล้สักอาทิตย์ 2 อาทิตย์ก่อนคลอดน่าจะทัน

บ้านนี้21สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่าา เริ่มไม่ถูกเลยท้องแรกและยังไม่ทราบเพศที่แน่นอน

บ้านนี้ไม่เตรียมจะ คนแรกคลอดก่อนกำหนด7เดือนน้องเสีย ทำใจไม้ได้ เห็นของน้องทุกอย่าง

1สิงหา ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ คุณยายบ้านนี้หัวโบราณจะซื้อทีใกล้ๆคลอดเลยจ้า

2 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะรอประมาณ 26 วีคก่อน ค่อยทะยอยซื้อค่ะ

12สิงหา มีแต่อาโกว เอาของมาให้ ตัวเองยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงก่อน .🤣

8สิงหา ยังไม่ได้เริ่มซื้ออะไรเลยค่ะ ไม่รู้ว่าต้องเริ่มจากอะไรค่า