แม่ๆเตรียมซื้อของกันรึยัง

แม่ๆทีม สิงหา เตรียมซื้อของรึยังคะ

31 ตอบกลับ

12สิงหายังไม่ได้ซื้ออะไรเลยคะไม่รู้จะต้องซื้ออันไหนก่อนดีคะ

5 สิงหายังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนดี

1y ago

3 สิงหาคมค่ะ เริ่มซื้อเป็นชุด บอดี้สูท แล้วก็ชุดผูกค่ะ

31 สิงหา ยังไม่เตรียมเลยค๊า ไม่รู้จะเริ่มยังไงดีเหมือนกัน😂

บ้านนี้ผ้าเต็มตะกล้าเเล้วค่ะยายเห่อหลานซื้อไห้เยอะเลย

4 สิงหาค่ะ พอรู้เพศก็เริ่มเตรียมบ้างนิดหน่อยแล้วค่ะ

14สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า รอลุ้นเพศวันที่5😅

23 สิงหา ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ เริ่มต้นไม่ถูก

1y ago

10 สิงหา ก้ว่าจะทะยอย แต่ไม่รู้จะเริ่มจากอันไหนก่อนดีค่ะแม่

24 สิงหาคมค่ะ ยังไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนเลยค่ะ🥹

ยัวเลยค่ะ 16 สิงหา รอไปงานแม่และเด็กเดือน พค

เริ่มเตรียมตระกร้าเตรียมคลอดแล้วค่ะ 😍