แม่ๆทีม พฤษภาคม 63

รู้เพศกันรึยังค่ะ

59 ตอบกลับ

22พค.ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดแต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ.แต่ฝันเห็นเด็กผู้ชายตลอด ☺️☺️☺️

23 พฤษภา 63 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า คุณหมอไม่ได้บอก คุณหมอก็น่าจะยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้หมอบอกว่าน่าจะผู้ชายมีโอกาสกี่%ค่ะพอดีแม่อยากได้ผู้หญิงท้องที่2ค่ะ

17พ.ค​ 63​ หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้จ้าา​ ยังไม่เตรียมของเลย​ค่ะ​ ขอรู้เพศก่อน​ 😊

12พฤษภาคมค่ะหมอนัดซาวด์พรุ่งนี้น่าจะรู้พรุ่งนี้แล้วมั้งคพ

19 พฤษภาคม จ้าาา ยังไม่รุ้เพศเลย น่าได้ซาวตอน 16 สัปดาห์💗

6พฤษภาคม ยังไม่ทราบเพศเลยค่า รอไปซาวน์28นี้ค่ะ ลุ้นๆๆ

14 พ.ค.63 ยังไม่รู้เพศค่ะ รอซาวน์อีกทีเดือนหน้าค่ะ😊😊😊

7 พค 63 ค่ะ เพิ่งซาวด์วันนี้ ไปทางจู๋ค่อนข้างชัด 5555

8 พ.ค ยังไม่ทราบเพศเลยค่า รอลุ้นเดือนหน้า

5y ago

งั้นรอลุ้นรอบหน้าค่ะ