ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค 64 หน่อยจ้า

แม่ๆทีม พ.ค เป็นอย่างไรกันบ้าง ใกล้แตกกันรึยัง บ้านนี้กำหนดคลอด 5 พ.ค อึดอัดมาก อยากแตกแล้ว ปวดสะโพกร้าวไปถึงปลายเท้าเลยค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอน ปวดฉี่ทั้งคืน 😅

ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค 64 หน่อยจ้า
121 ตอบกลับ

บ้านี้กำหนด 28 ตอนนี้ 33 w พอดีค่ะท้องแข็งบ่อยมากๆๆเลยช่วงนี้บางทีเวลาลุกนั่ง,ยืน,เดินนานๆๆจะมีปวดท้องน้องดิ้นแรงมากกลางคืยแทบไม่ได้นอนเลย

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ อีกไม่นานคงจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว 😊

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้35w4วันแล้วกำหนดคลอด11พ.ค นอนหยากมากปวดไปหมดตั้งแต่ต้นขายันปลายเท้าลุกฉี่ก็บ่อยอึดอัดมากอยากเห็นหน้าแล้ว

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ใกล้จะได้เจอตัวเล็กแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊

12พ.ค.ค่ะ แต่ลูกกลับหัวแล้ว ตัวบวมมากๆ มีเกณฑ์คลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ ช่วงนี้ลูกถีบซี่โครงเล่นจนแม่ปวดมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่😁

ปวดแบบนี้น่าจะคลอดเองได้นะคะ ของเราเชิงกรานแคบ เด็กลงไปไม่ถึง ไม่มีอาการอะไรเลย สรุปก็ผ่าคลอดไปแล้วค่ะ

3y ago

สู้ๆจ้า

ของเค้ากำหนดคลอด 15 พค. นอนไม่ค่อยได้เหมือนกันค่ะ ตื่นทุก 2 ชม. เพราะต้องเปลี่ยนท่านอน สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ สู้ๆเหมือนกันนะคะ ใกล้จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว 😊

1พค.ค่ะ ปวดสะโพกราวไปกลางหลังเช่นกัน นอนไม่ได้เลยค่ะ ฉี่ทั้งบ่อยมากค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะค่ะ คลอดง่าย

กำหนด 5 พ.ค. เหมือนกันเลยคะ ท้องที่ 2 ผู้ชาย อาการเตือนมาหมดแล้ว รอลุ้นทุกวันตื่นเต้น คลอดง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

19 พ.ค.ค่ะ กลางคืนนอนตะแคงซ้ายทีขวาที เวลาตะแคงขวาแม่เริ่มเจ้บซี่โครงนอนได้แปปๆก็เปลี่ยนท่า

3y ago

เช่นกันนะคะ

แฝดรึป่าวคะ ท้องใหญ่มาก บ้านนี้กำหนด12 แต่นัดผ่าวันที่2 ค่ะ ภาวนาให้น้องไม่มาก่อนกำหนด

3y ago

อยากได้แฝดอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ซาวด์แล้วมีคนเดียว😅(ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ)😊