ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค 64 หน่อยจ้า

แม่ๆทีม พ.ค เป็นอย่างไรกันบ้าง ใกล้แตกกันรึยัง บ้านนี้กำหนดคลอด 5 พ.ค อึดอัดมาก อยากแตกแล้ว ปวดสะโพกร้าวไปถึงปลายเท้าเลยค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอน ปวดฉี่ทั้งคืน 😅

ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค 64 หน่อยจ้า
121 ตอบกลับ

ปวดแบบนี้น่าจะคลอดเองได้นะคะ ของเราเชิงกรานแคบ เด็กลงไปไม่ถึง ไม่มีอาการอะไรเลย สรุปก็ผ่าคลอดไปแล้วค่ะ

3y ago

สู้ๆจ้า