37week2day

แม่ๆทำใจยังไงค่ะวันนี้แฟนเราเกิดประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเราทำใจไม่ได้เลยคิดถึงเขาตลอดเวลา

81 ตอบกลับ

แสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ แม่บ้านนี้อาจไม่เคยมีประสบการณ์เช่นนี้ แต่อยากขอให้แม่เข้มแข็งไว้ คนหนึ่งได้จากไป แต่ยังมีอีกหนึ่งชีวิตที่รอถือกำเนิดขึ้นมา และหนึ่งชีวิตนี้จะเป็นกำลังใจให้แม่ ไม่แพ้คนที่จากไป อดทน เข้มแข็ง และก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้นะคะ เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวเราก็จะผ่านมันไปได้ ขอแค่เวลาเท่านั้นเลย เราก็โดนเหมือนกันคะ จนตอนนี้พ่อน้องไปได้จะสองปีกว่าแล้ว ตอนนี้ท้องสองกับคนใหม่อยู่คะ เวลาจะช่วยทุกอย่างเองคะ😅 แต่ถามว่าคิดถึงไหม คิดถึงอยู่ตลอดคะ ไม่มีทางลืมเค้าได้เลย

เสียใจด้วยนะคะ แต่คุณแม่ต้องอย่าเสียใจนานนะคะ เพราะคนที่ยังอยุ่ในท้องต้องการคุณแม่นะคะ​ แข็งแรงให้เร็วเพื่อคนที่จากไปและคนที่ยังอยุ่นะคะ เป็นอีกกำลังใจให้นะคะ

ทำไมเศร้าจัง แค่อ่านน้ำตาเรายังไหลเลยค่ะ เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เข้มแข็งเพื่อตัวเล็กนะคะ คุณพ่อเค้าคงมองดูตัวเล็กกับคุณแม่และให้กำลังใจอยู่นะคะ

อีกคนก็จะเกิด แต่อีกคนกับจากเราไป มันก็ทำใจยากจริงๆนะค่ะแม่ แต่เราก็ได้แค่ปลอบ ขอให้แม่สู้ๆนะค่ะ สงสารแบบบอกไม่ถูก 😢

ขอแสดงเสียใจต่อครอบครัวคุณแม่ด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะ เข้มแข็งเพื่อเจ้าตัวน้อยของคุณแม่และคุณพ่อนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เรายังมีอีกชีวิตในท้อง ซึ่งก็เปรียบเสมือนหัวใจของพ่อเค้า ดูแลรักษาเค้าให้ดีค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

อดทนค่ะเเม่ สู้ๆเพื่อลูกน้อย เวลาย้อนกลับไม่ได้ค่ะเเม่เราต้องไปต่อค่ะ อย่างน้อยตัวเเทนเขาคือลูกในท้องนะคะ🤟🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่ สู้เพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ อีกไม่กี่วันก้จะได้เห็นหน้าเเล้ว เจ้าตัวเล็กจะเยียวยาทุกสิ่งค่ะ ✌🏻

เสียใจด้วยนะคะแม่ 🥺 เข้มแข็งเพื่อลูกน้อยเข้าไว้นะคะ เชื่อว่าคุณพ่อต้องเป็นกำลังใจให้อยู่แน่ๆเลยค่ะ 🥺