37week2day

แม่ๆทำใจยังไงค่ะวันนี้แฟนเราเกิดประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเราทำใจไม่ได้เลยคิดถึงเขาตลอดเวลา

81 ตอบกลับ

ทำไมเศร้าจัง สู้ต่อไปเพื่อตัวน้อยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ ลูกจะเป็นกำลังใจที่ดีที่สุด

ถ้าเป็นเราคงทำใจยากค่ะ ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ แต่แม่ก็ต้องอยู่ได้เพื่อลูกน้อยนะคะ

สู้เพื่อลูกนะคะ อย่างน้องเค้าก็ให้ของขวัญอันล่ำค่าให้เราได้เชยชมแล้วค่ะ ✌🏼✌🏼✌🏼

เป็นกำลังให้นะคะ สู้ๆนะคะแม่ เพื่อลุกในท้องค่ะ รุ้ว่ามันอยากคะ แต่เราต้องสู้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้แม่เข้มแข็งและเดินหน้าสู้ต่อไปเพื่อลูก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งเพื่อตัวเล็กนะคะ

แสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอให้ผ่านพ้นวันคืนที่โหดร้ายโดยเร็วนะคะ 😌😌

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เข้มแข็งเพื่อเจ้าตัวน้อยนะคะ

ต้องคิดถึงตัวน้อยๆ ที่อยู่ในท้องด้วยนะคะ เข้มแข็งเจ้าไว้ค่ะ

สู้ๆนะแม่ ฟังดูละเศร้ามาก เฮ้อออ 🥺😭 เพื่อลูกนะค่ะแม่ ✌🏻✌🏻