37Week2Day

ตอนนี้37Week2Dayแล้วว รุ้สึกว่าเข้าห้องน้ำบ่อยถ่ายบ่อย บางทีรุ้สึกปวดท้องแต่เจ้บๆหายๆแบบนี้เรียกเจ้บเตือนรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าเจ็บเริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆ นั่นคือเจ็บจริงแล้วค่ะแม่

6y ago

รออีกหน่อยค่ะใกล้ถึงกำหนดแล้วว