เงินอุดหนุนบุตร

แม่ๆทำเงินอุดหนุนบุตรกันไหมคะ สามารถตรวจสอบได้ไงคะ ว่าเราจะได้หรือไม่ได้ พอดีไปทำมาเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

จะมีเงินเข้าในบัญชีเราค่ะ ถ้าเกิน3เดือนแล้วเงินยังไม่เข้าแม่ลองไปถามเจ้าหน้าที่ที่แม่ไปยื่นเรื่องดูนะคะ