เงินอุดหนุนบุตร

แม่ๆทำเงินอุดหนุนบุตรกันไหมคะ รอนานไหม พอดีเราเช็คในเว็บไม่ขึ้นอะไรเลยค่ะ ทำเมื่อเดือนตุลาที่ผ่านมาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำค่ะ รอเกือบๆ3เดือนเลย ถ้าเกิน3เดือนแล้วเงินยังไม่เข้าลองไปถามเจ้าหน้าที่ที่แม่ยื่นเรื่องดูนะคะ

บ้านนี้น้องได้5เดือนถึงได้ค่ะ