การเลือกโลชั่น/แป้ง

แม่ๆ เลือกใช้โลชั่น และ แป้ง สำหรับเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ใช้แป้งเนื้อโลชั่นของดีนี่ค่ะ เป็นทั้งครีมและแป้งในตัวจะได้ไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นค่ะ

ใช้ละมุนค่ะเป็นออแกนิก หรือแบรนด์อื่นก็ได้ค่ะแม่แบบออแกนิกนะ

ใช้ของ D-nee แป้งเป็นแป้งน้ำ ส่วนโลชั่นทาผิวใช้ออยค่ะ

ที่บ้านใช้แป้งเด็กเนื้อโลชั่นของดีนี่ ออแกนิกค่ะ

ใช้ของอองฟองค่ะกลิ่นหอมติดตัวยาวนาน

แป้งไรซแคร์กับครีมซีบาเมดคะ

บ้านนี้ใช้ของ absorba คร่าา