ทารก11เดือน

แม่ๆทานอื่นพอทราบไหม พอดีลูกดิฉัน อายุ 11 เดือน ฟังข้างๆ บ้างบนขึ้นแล้ว แต่สวนใหญ่ฟังหน้าขึ้นกอนแต่นี้ฟังข้างขึ้นสองเลย มันจะเป็นอะไรไหมปกติไหมหรือต้องถอนออก

1 ตอบกลับ

บางบ้านก็ฟันกรามขึ้นก่อนค่ะ ถ้าแม่กังวลลองปรึกษาหมอดูนะคะ

2y ago

อ่อคะ เห็นคุนแม่ทานอื่นก้ว่าอย่างงันเหมือนกันคะ ขอบคุณนะคะ