ทารก 11เดือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 11เดือน แล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นช้าสุดได้1ขวบครึ่งค่ะ ถ้าขวบครึ่งแล้วยังไม่ขึ้นแนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะ ขึ้นช้าผุช้าค่ะ