ทารก

น้องชอบนอนแหงนหน้ามองข้างบนไม่ยอมมองต่ำผิดปกติมั้ยค่ะน้อง1เดือน11วันค่ะมีวิธืแก้มั้ยค่ะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

เด็กเดือนเดียวยังมองเห็นในระยะนิดเดียวเองค่ะ เค้านอนหงายก็ได้แค่มองไปข้างบนนั่นแหละค่ะ

เป็นตอนกินแล้วรึป่าวค่ะ ถ้าใช่คือน้องอิ่มค่ะจะนอนแหงนหน้า

เป็นเหมือนกันก็พยายามไม่อยู่ด้านบนหัวลูก

ตามคะ

บ้านนี้ก็เป็น

ตามค่ะ